รีมิกซ์ โฟโต้ เฮาส์ หัวหิน (Remix Photo House Huahin)

10 ที่พักหัวหิน น่ารักๆ ถ่ายรูปสวย

หลังจากทำงานหนักหน่วงมาทั้งอาทิตย์ แถมยังมีช่วงวันหยุดน้อยเหลือเกิน อยากจะหลบไปพักผ่อนหย่อนใจในช่วงสุดสัปดาห์ ถ่ายรูปเก๋ๆ ใกล้ๆ กรุงเทพฯ แน่นอนเลยว่า ทุกคนต้องนึกถึงหัวหินเป็นอันดับต้นๆ แน่นอน ว่าแต่หัวหินก็มีที่พักให้เลือกมากมายเหลือเกิน วันนี้ Travelpican.com มีรายละเอียด 10 ที่พักในหัวหิน น่ารักๆ ถ่ายรูปสวยสำหรับสายชิลล์ที่ชอบถ่ายรูปเป็นพิเศษมาฝากกัน พร้อมกันแล้ว…รีบจัดชุดแล้วเตรียมไปโพสต์ท่าชิคๆ กันเลยจ้า

บ้านลานสวน รีสอร์ท (Banlansuan Resort)

ราคาเริ่มต้น 1,100+  บาท/คืน

บ้านลานสวน เป็นรีสอร์ทสไตล์บูติคขนาดเล็กที่มีมนต์เสน่ห์ มีต้นไม้เขียวชะอุ่มตรงทางเดินและสวนที่สวยงาม ซึ่งมีชื่อเสียงด้านการบริการที่มีคุณภาพและสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ มองเห็นวิวสวย

ที่บ้านลานสวนแห่งนี้ ตัวที่พักนอกจากจะร่มรื่นแล้ว ยังมีการคุมโทนด้วยการใช้สีสันภายในห้องพัก ในลักษณะ Earth Tone สีเขียว สีน้ำตาล

มีความเงียบสงบท่ามกลางความคึกคักของบรรยากาศริมทะเลอันดามัน มีชายหาดร่มรื่นเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และถ่ายภาพมาก

จุดเด่นของโรงแรมนี้

บรรยากาศสงบ พนักงานน่ารัก

ชอบเตียง หมอนนุ่ม หลับสบาย

ติดทะเล ถ่ายรูปในโรงแรมพอแล้ว ลงไปถ่ายกับทะเลได้อีก

โรงแรมเบบี้ แกรนด์ หัวหิน (Baby Grand Hua Hin Hotel)

ราคาเริ่มต้น 1,000+  บาท/คืน

เบบี้แกรนด์ หัวหิน มีห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบเพื่อสนองความต้องการที่แตกต่างกัน อีกทั้งรูปแบบสถาปัตยกรรมโครงสร้างอาคารที่เหมาะสมกับสภาพความเป็นอยู่ของชายหาดหัวหินซึ่งสามารถเห็นทิวทัศน์อันสวยงามทั้งของทะเลและภูเขา

ห้องพักที่อยู่บนชั้น 2 และ 3 จะได้อิ่มเอิบกับวิวทะเลแบบพาโนราม่า พร้อมระเบียงส่วนตัวนั่งรับลมทะเล

สามารถเดินออกจากห้องไปถึงทะเลเพียงไม่กี่ก้าว อีกทั้งยังใกล้บริเวณสระว่ายน้ำและร้านอาหาร สะดวกสบายสำหรับการมาพักผ่อน

จุดเด่นของโรงแรมนี้

บรรยากาศเงียบสงบ

วิวบรรยากาศดี อยู่ติดทะเล

บรรยากาศหลักล้าน

ทะเล โฮเต็ล แอนด์ วิลลา (Talay Hotel & Villa)

ราคาเริ่มต้น 900+  บาท/คืน

ทะเล โฮเต็ล แอนด์ วิลลา เป็นโรงแรมที่ตกแต่งสไตล์น่ารัก ตกแต่งในโทนสีขาว และสีเทาแบบธรรมดา แต่เรียบง่าย ใช้โทนสีอบอุ่น มีขนาดไม่ใหญ่มาก ออกแบบมาอย่างดีสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กเหมาะสำหรับการถ่ายรูปของสาวๆ เลย

ที่นี่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการพักผ่อนอย่างปลอดภัยเหมือนอยู่ที่บ้าน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ก็จอดรถปลอดภัย ทำเลที่ตั้งหาง่าย ข้างหน้าโรงแรมมีร้าน 7-11 และร้านอาหารมากมาย

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองชะอำเลย แถมที่พักยังติดชายหาดชะอำอีกด้วย ถือว่าตอบโจทย์สำหรับการถ่ายรูปพร้อมพักผ่อนไปด้วยได้เป็นอย่างดี อบอวลไปด้วยบรรยากาศของวันพักผ่อนแสนสบายๆอบอุ่นใจเหมือนบ้านของคุณเอง

จุดเด่นของโรงแรมนี้

อยู่ในย่านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกหน้าโรงแรมเพียบ

อยู่ติดหาดชะอำ

ใหม่ และสะอาด คุ้มค่า ราคาไม่แพง

วิลลา ณ ปราณ พูล วิลลา (Villa Na Pran Pool Villa)

ราคาเริ่มต้น 1,600+  บาท/คืน

วิลลา ณ ปราณ พูล วิลลา เป็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ มีดีไซน์ทันสมัยแนว Minimalist ผสมผสานกับวัสดุจากธรรมชาติ การตกแต่งภายในเป็นสไตล์สแกนดิเนเวียที่เรียบง่าย แต่เรียบง่ายอย่างมีสไตล์ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบาย

วิลลาแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางสวน และติดชายหาดเงียบสงบ ออกแบบในลักษณะโปร่งโล่งสบาย กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตแบบส่วนตัว แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึงสวน และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เรียกได้ว่าถ่ายรูปแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสุดๆไปเลย

อยู่ห่างจากชายหาดปราณบุรีเพียง 1.5 กม. และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่ถึง 3 นาที แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆก็ใกล้มากเช่นกัน

จุดเด่นของโรงแรมนี้

เงียบและเป็นส่วนตัว

คุ้มค่า ราคาเหมาะสม

เหมาะสำหรับพักผ่อนเป็นหมู่คณะ

รีมิกซ์ โฟโต้ เฮาส์ หัวหิน (Remix Photo House Huahin)

ราคาเริ่มต้น 1,200+  บาท/คืน

รีมิกซ์ โฟโต้ เฮาส์ หัวหิน ตกแต่งด้วยโทนสีเข้มอย่างมีสไตล์ เรียบแต่ดูดี ตกแต่งคล้ายสตูดิโอถ่ายภาพ สไตล์ย้อนยุค รายล้อมไปด้วยกล้องเป็นจำนวนมากหลากหลายยุคสมัยตั้งแต่สมัยอดีตจนปัจจุบัน ให้บรรยากาศแนวโมเดิร์นผสม retro

จัดว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ที่พักสำหรับการถ่ายรูปสวยๆ เพราะส่วนต่างๆของห้องพักมีมุมสำหรับถ่ายรูปเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นไฟหัวเตียงทรงกล้องถ่ายรูป ป้ายหมายเลขห้องเป็นรูปกล้องแต่ละชนิด อยู่เย็นในลักษณะตู้เก็บฟิล์ม และยังมีภาพถ่ายขาวดำให้ได้ชมและถ่ายรูปชิคๆ

แถมยังมีคาเฟ่สุดเท่ห์ให้เราได้ถ่ายรูปกันแบบจุใจ แล้วยังได้ดื่มด่ำกับสีสันของหัวหิน/ชะอำอย่างเต็มที่ และจัดอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวกอีกด้วย

จุดเด่นของโรงแรมนี้

เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

มีมุมสำหรับถ่ายรูปเยอะมาก

ราคารับได้ ในบรรยากาศที่ใช่

ปราณเบอรี เอิร์ธ (Pranberry Earth)

ราคาเริ่มต้น 1,200+  บาท/คืน

ปราณเบอรี เอิร์ธเป็นโรงแรมเล็กๆ ในลักษณะบ้านดินสไตล์โมเดิร์นด้วยสีเอิร์ธโทน (เป็นบ้านดินที่มีการพัฒนาเทคโนโลยี่ขึ้นมาแล้ว จะคงทนถาวรและอยู่สบายกว่าบ้านดินแบบเดิม) ถือว่าฮิปมากๆ ตกแต่งทั้งด้านนอกและด้านในได้อย่างน่ารักอยู่ในสวน มีความชิคเข้าไปอีกกับต้นไม้เลื้อยสีเขียวที่ขึ้นตามบ้านพักแต่ละหลัง โคมไฟตกแต่งด้วยเปลือกหอย มีสระว่ายน้ำเล็ก ๆ

ภายในห้องพักนั้น ให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวแถบชายทะเลเมดิเรเนียน ผนังห้องเป็นปูนเปือยสีขาวสะอาดตา ตัวอาคารบ้านดินที่เห็นตรงหน้ารูปทรงแปลกตากว่ารีสอร์ทอื่นๆแถวนั้น

อยู่ไม่ไกลจากทะเล บรรยากาศเงียบสงบ จัดสรรพื้นที่ได้ดีมาก ให้ความรู้สึกแบบส่วนตัวแบบสุดๆไปเลย ภายในมีร้านอาหารแบบอิตาเลียนแท้ คนชอบโรงแรมสวยๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ คงพลาดที่นี่ไปไม่ได้เลย

จุดเด่นของโรงแรมนี้

สัมผัสกับบรรยากาศการพักอาศัยในบ้านดิน

มีจุดให้ถ่ายรูปเยอะ

อาหารอร่อย

โรงแรม นอนดี หัวหิน (Norndee Hotel Hua Hin)

ราคาเริ่มต้น 1,100+  บาท/คืน

โรงแรม นอนดี หัวหิน มีสไตล์การออกแบบสไตล์บูติคที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร ผนังฉาบตกแต่งด้วยปูนเปลือย เน้นสีขาว เรียบง่าย สบายตา มีมุมเก๋ๆที่ไม่เหมือนใครเยอะมาก เหมาะสำหรับการเซลฟี่เป็นที่สุด

ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักมีการแบ่งสัดส่วนและการตกแต่งที่ดีมาก มีความสะดวกสบาย มีมุมสวยสำหรับถ่ายรูปเยอะ บรรยากาศสว่าง โปร่ง โล่ง ใช้แสงธรรมชาติได้ดี แค่เฉพาะในห้องพักก็มีมุมสำหรับถ่ายรูปเยอะมาก รับรองว่าไปแล้วได้รูปกลับมาแบบจุใจแน่นอน

ขอบอกว่าอาหารเช้าทางที่นี่จะรวมอาหารและอร่อยๆ ในเมืองหัวหินมาเสิร์ฟลูกค้าถึงที่เลย ที่พักอยู่โซนเขาตะเกียบ เดินทางสะดวกใกล้ตลาดยอดฮิตอย่างซิคาดามาก สายกิน สายเที่ยว สายเก็บภาพ พลาดไม่ได้เลยค่ะ

จุดเด่นของโรงแรมนี้

ใกล้เเหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตลาดซิคาดา

อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ (ค่าธรรมเนียม 300 THB ต่อตัว, ต่อคืน)

มีที่จอดรถเพียงพอ

เวล หัวหิน (Whale Hua Hin)

ราคาเริ่มต้น 1,500+  บาท/คืน

เวล หัวหิน เป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน มีการตกแต่งด้วยสีขาวและสีฟ้าน้ำทะเล ตัวเฟอร์นิเจอร์มีสีไม้สวยงามอย่างหรูหรา ดาดฟ้ามองเห็นทะเล เหมาะกับนั่งชมวิวในวันหยุดชิลๆ

โรงแรมขนาดเล็กในหัวหิน ห้องใหม่และกว้างขวาง ห้องอาหารและสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า มีมุมมอง 360 องศา พร้อมบาร์ขนาดเล็กใกล้กับสระว่ายน้ำ

บรรยากาศมองเห็นทะเล อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 10 นาที มีบริการอาหารเช้าทุกวัน รวมทั้งอาหารแบบคอนติเนนตัล บุฟเฟต์ และอาหารอังกฤษ/ไอร์แลนด์เต็มรูปแบบ

จุดเด่นของโรงแรมนี้

เดินทางสะดวกสบาย มีบริการรถรับส่งที่ตลาดโต้รุ่ง

มีจากุซซี่ในห้องพัก

วิว 360 องศา ทั้งเมือง และทะเล

โรงแรมเดอะ เรสโทร (The Restro Hotel)

ราคาเริ่มต้น 1,500+  บาท/คืน

เดอะ เรสโทร เป็นโรงแรมแห่งใหม่ในหัวหินภายใต้แนวคิด “Rest In Retro” ตกแต่งด้วยของเก่า แอนทีคแบบเก๋ๆ แปลกตาอยู่ทุกมุม โปร่งสบาย เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งทุกชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะอย่างมีรสนิยมและมีความเป็นส่วนตัวสูง

ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครบครัน

เหมาะสำหรับกิจกรรมนันทนาการ และการถ่ายภาพ มีเลานจ์ส่วนกลางให้จิบกาแฟการแบบชิคๆ และยังมีมุมในสวนให้เราถ่ายภาพเก๋ๆอีกด้วย

จุดเด่นของโรงแรมนี้

บรรยากาศเงียบสงบ

ห้องเก๋ ถ่ายรูปได้เรื่อยๆ

มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ

เลิศนิมิต บูติค โฮเทล (Lertnimit Boutique Hotel)

ราคาเริ่มต้น 1,100+  บาท/คืน

เลิศนิมิต บูติค โฮเทล ดีไซน์เก๋ ตกแต่งสไตล์โบราณคลาสสิกแบบฉบับหัวหิน แฝงไปด้วยเสน่ห์ของความเป็นวินเทจ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ห้องพักสะดวกสบาย ใกล้แหล่งร้านอาหาร รอบๆ โรงแรมจะเห็นรูปม้าตกแต่งทุกชั้น ให้ถ่ายรูปกัน

โรงแรมเป็นตึก 4 ชั้น ตกแต่งด้วยสีเหลืองแดงสดใส และ เงียบสงบ บรรยากาศมีกลิ่นหอมสมุนไพรอบอวล ใกล้แหล่งร้านอาหาร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ทะเล เพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น

และขอบอกว่ามุมถ่ายรูปเยอะมาก ส่วนของห้องอาหารชั้นดาดฟ้าสวยมากเช่นกัน มองเห็นวิวแบบ360องศาเลยทีเดียว

จุดเด่นของโรงแรมนี้

ห้องอาหารอยู่บนดาดฟ้าซึ่งบรรยากาศดีมาก

อยู่ใจกลางเมือง

ห่างจากชายแค่ 150 เมตร

 

<< ไม่เจอโรงแรมถูกใจ คลิก! >>